Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai

Xuân Mai Corp

Tiền thân là Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai ngày 21/4/2014, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Tên viết tắt: Xuan Mai Corporation).

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Với những thành tích đạt được, Công ty đã được tặng thưởng nhiều huân chương và bằng khen của Chính Phủ và Nhà Nước: Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2010, Huân chương lao động hạng 2 năm 2009, Huân chương lao động hạng 3 năm 2001 và đặc biệt là Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ với đề tài: “Ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam”….

Đối tác chiến lược

Liên kết với những thương hiệu “có tầm” và “có lực” là một trong những yếu tố quan trọng để thành công trong kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai luôn tích cực mở rộng và tìm kiếm các đối tác chiến lược trong cũng như ngoài nước để xây dựng và thiết lập nên những mối quan hệ trên cơ sở bền vững, tin cậy và hợp tác cùng phát triển.

Dưới đây là một số đối tác chiến lược đã và đang đồng hành trong suốt chặng đường phát triển của Công ty chúng tôi

  1. Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh VINACONEX – TAISEI (VINATA)
  2.  Sumitomo Mitsui Construction Co., Ltd. (Sumitomo)
  3. The Zenitaka Corporation
  4.  Công Ty TNHH Maeda Việt Nam
  5. Nishimatsu Construction
  6. Tổng Công ty Xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam (VINACONEX)
  7. Công ty Cổ Phần Him Lam (Him Lam Corporation)
  8.  Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO)
  9. Công ty TNHH Đầu tư PTSX Hạ Long (BIM Group)

Giữ vững vị thế của một tổng thầu EPC lớn, có uy tín, trong khi tiếp tục vươn mình trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu được Xuân Mai Corp xác định là chiến lược trọng tâm cho kế hoạch vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành xây dựng – bất động sản

Từ kế hoạch làm chủ công nghệ xây dựng hiện đại

Tiền thân là một đơn vị chuyên sản xuất bê tông dự ứng lực căng trước trực thuộc tổng công ty Vinaconex, đến năm 2014, sau khi chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Xuân Mai ( Xuân Mai Corp), Công ty đã không ngừng mở rộng, dần trở thành một tập đoàn đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực như : thiết kế, thi công xây lắp, đầu tư, kinh doanh và quản lý các dự án bất động sản ….

Phối Cảnh Xuân Mai Riverside
Phối Cảnh Xuân Mai Riverside

Nếu đặt ra câu hỏi, trong 2 năm vừa qua, các doanh nghiệp xây dựng – bất động sản nào ghi nhận nhiều dấu ấn nhất, có lẽ khó có thể không nhắc tới Xuân Mai Corp. Nổi danh với vị thế là tổng thầu thi công cho nhiều dự án lớn trên cả nước như Siêu thị Mê Linh Plaza, nhà máy Tamron, Eco-Green City, Tincom 360 Giải Phóng, Hà Nội Paragon …, vũ khí tạo ra sự đột phá cho Xuân Mai Corp so với các đối thủ cạnh tranh là sự chủ động trong việc đầu tư vào hạ tầng công nghệ xây dựng hiện đại và làm chủ vật liệu xây dựng ” xanh “, vật liệu của tương lai.

Xuân Mai Corp dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ xây dựng Xanh
Xuân Mai Corp dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ xây dựng Xanh

Trong đó việc chính thức khánh thành nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai, nhà máy sản xuất tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn theo công nghệ đùn ép đầu tiên và hiện đại nhất tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2015 giúp Xuân Mai Corp có lợi thế vượt trội trên thị trường. Bởi lẽ , tấm tường bê tông rỗng đúc sẵn được coi là giải pháp tối ưu thay thế các loại gạch xây truyền thống, khắc phục được các nhược điểm của vật liệu nung vẫn đang được áp dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Sự đột phá này vừa giúp đẩy mạnh tốc độ thi công so với gạch truyền thống hay bê tông, vừa tăng cường được khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao tại các công trình tại Việt Nam.

Tấm tường Acotec là sản phẩm công nghệ bê tông đúc sẵn, tấm tường bê tông rỗng Acotec sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của loại tường gạch xây truyền thống (tường gạch sét nung và gạch không nung)
Tấm tường Acotec là sản phẩm công nghệ bê tông đúc sẵn, tấm tường bê tông rỗng Acotec sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của loại tường gạch xây truyền thống (tường gạch sét nung và gạch không nung)

Ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch HĐQT Xuân Mai Corp chia sẻ, đây là các công nghệ xây dựng hiện đại, then chốt của thế giới và thân thiện với môi trường, đặc biệt phù hợp với các công trình cap tầng ở Việt Nam.Các công nghệ này hiện được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển, điển hình nhất là Mỹ ( nơi có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute) và Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Úc, … Đặc biệt, tại Nhật Bản, đất nước thường xuyên bị động đất đã sử dụng công nghệ này cách đây 30 năm cho xây dựng các công trình cao tầng chất lượng cao.

Với các nguồn nguyên vật liệu sẵn có tại Việt Nam như đá, cát, xi măng ,… không chỉ là vật liệu thông thường, mà khi sử dụng tấm tường Acotec Xuân Mai còn mang lại nhiều lợi ích trong bảo vệ môi trường, không tạo ra phế thải hoặc chất thải độc hại. Đặc biệt, sử dụng tấm tường Acotec Xuân Mai phù hợp với chủ trương của Chính phủ và Bộ Xây dựng.

Theo Quyết định số 567/QĐ-TTG ngày 28/04/2010 của Thủ Tướng Chính Phủ về việc phê duyệt Chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung đến năm 2020 và Thông tư 09/20112/TT-BXD ngày 28/11/2012 của Bộ xây dựng về quy định sử dụng vật liệu không nung trong các công trình xây dựng, các công trình xây dựng từ 9 tầng trở lên, không phân biệt nguồn vốn, từ sau năm 2015 phải sử dụng tối thiểu 50% vật liệu không nung loại nhẹ trong tổng số vật liệu xây.

Vào cuối tháng 12 năm nay, theo ông Bùi Khắc Sơn, tròn 1 năm sau khi dây chuyền số 1 đi vào vận hành, các sản phẩm được sự đón nhận và tin tưởng của bạn hàng, đối tác, Xuân Mai Corp sẽ tiếp tục đưa vào vận hành dây chuyền số 2 của Nhà máy Acotec Xuân Mai, nâng công suất sản xuất tấm tường lên gấp đôi, nhằm hướng tới đáp ứng nhu cầu đang tăng lên rất cao trong thời gian vừa qua, đồng thời tái khắng định sự khác biệt và vị thế vững chắc của Xuân Mai như một tổng thầu EPC và nhà sản xuất vật liệu uy tín trên thị trường.

Dự án đầu tiên của Xuân Mai Tại Sài Gòn: Eco-Green-City Quận 7

Đến sự chuyển hướng chiến lược

Hơn 33 năm thành lập, bề dày kinh nghiệm và nỗ lực vượt khó đã đưa Xuân Mai Corp từ một nhà máy sản xuất tấm lớn vươn lên thành một tổng thầu xây dựng EPC có uy tín trên cả nước. Với sự ổn điịnh về nguồn lực tài chính cũng như kinh nghiệm triển khai một loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau, kể từ năm 2014 Xuân Mai Corp bắt đầu lấn sân sang mảng bất động sản, trực tiếp đầu tư, triển khai nhiều dự án lớn và nhanh chóng đạt được thành công với những dự án nổi bật như Xuân Mai Sparks Tower, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, hay dự án hợp tác đầu tư giữa Xuân Mai và tổng công ty phát triển và phát thanh truyền hình thông tin với Dự án Mễ Trì Plaza – CT1AB, Xuân Mai Mễ Trì Plaza – CT2E

Các dự án này không chỉ có mức giá khá phù hợp ( dao động từ 16-19 triệu đồng/m2, tương đương hơn 1 tỷ đồng/ căn) dành cho người có thu nhập trung bình, các gia đình trẻ có mức thu nhập chưa cao, tích lũy chưa đủ để trả khoản tiền lớn cùng lúc, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối về công trình.

Xuân Mai luôn đi đầu về phong cách thiết kế Xanh

Nhờ đó, dù mới chỉ ra mắt trường được ít lâu, các dự án này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và gần như phần lớn đã được bán hết ra thị trường, trong đó phải kể đến là Dự Án Xuân Mai Mễ Trì Plaza-CT2E với tỷ lệ phân phối thành công trên 97% tổng số căn hộ chỉ trong vòng vài tháng, còn các dự án còn lại duy trì dao động ở tỷ lệ từ 90-95%. Đặc biệt, Xuân Mai Sparks Tower là một điểm sáng tại thị trường khu vực phía Tây Hà Nội khi số căn hộ còn lại đến nay chỉ là 12%.

Chưa kể, với cái tâm trong kinh doanh của người Xuân Mai, chủ đầu tư đã mạnh tay đầu tư bài bản khuôn viên hạ tầng giao thông ổn định, hệ thống cây xanh lý tưởng, cùng những tiện ích như khu chăm sóc sức khỏe ,câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, Spa, sân cầu lông, vườn trẻ, …. Chủ nhân sở hữu căn hộ tại các dự án không chỉ mang tới chốn đi về sau những ngày dài làm việc bận rộn và căng thẳng, mà còn hơn thế “một chốn yên bình”.

Ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch Xuân Mai Corp chia sẻ, bí quyết thành công của Xuân Mai Corp nằm ở đột phá mới mẻ về tư duy, hướng tới trả nghiệm của khách hàng, “bán cái khách hàng cần, thay vì chào cái mình có”. Việc làm này là bước đi tính toán rất kỹ càng của Xuân Mai Corp nhằm tạo vị thế một nhà phát triển bất động sản có uy tín trên thị trường. Nếu không tạo ra được sự tin tưởng ngay từ lúc mới ra mắt thị trường thì sẽ rất khó để thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký Thăm Quan Nhà Mẫu và nhận chính sách bán hàng, bảng giá, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ từ chủ đầu tư XUÂN MAI CORP.