Sau khi đổi thương hiệu từ VinCity thành Vinhomes Sapphire, Vinhomes sẽ có 3 dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes hướng đến nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Công ty CP Vinhomes (HoSE: VHM) vừa công bố thông tin quy hoạch lại các dòng sản phẩm. Cụ thể, công ty sẽ tập trung phát triển 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Trong đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển. Thương hiệu còn lại Happy Town hướng đến người có thu nhập thấp, giải quyết vấn đề nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp, người thu nhập thấp. Các dự án VinCity được chuyển đổi thành đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes có 3 dòng sản phẩm. Đầu tiên là Vinhomes Sapphire – hướng đến khách hàng trẻ, năng động, thích công nghệ – được đổi tên từ sản phẩm VinCity. Hai dòng còn lại Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond lần lượt là dòng cao cấp hơn, cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes. Đối tượng khách hàng hướng đến của dòng cao cấp hơn là gia đình văn minh, hiện đại, dòng cao cấp nhất là khách hàng tinh hoa.Vinhomes Ruby chính là các dòng sản phẩm Vinhomes hiện nay.


Phối cảnh dự án VinCity Ocean Park. Ảnh: CĐT.


Sau quy hoạch, các đại đô thị quy mô lớn sẽ mang tên Vinhomes, có đủ cả 3 dòng sản phẩm trên. Còn các khu đô thị quy mô nhỏ hơn, tuỳ theo tiêu chí tương ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

VinCity là thương hiệu bất động sản đại chúng được Vingroup ra mắt năm 2016. Các dự án sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ.

Đến tháng 9/2018, Vinhomes công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity với quy mô khu đô thị hàng trăm ha, không xa trung tâm Hà Nội, TP HCM theo mô hình đô thị của Singapore. Đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội. Tiếp đó, Vinhomes cũng công bố VinCity Sportia – đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đô thị công viên tại quận 9, TP HCM.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here