Vimefulland

Vime Fulland

Vimefulland định vị triết lý kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng sản phẩm BĐS, với phương châm “Vimefulland không chỉ đơn thuần bán căn hộ, bán căn biệt thự hay bán nhà liền kề, Vimefulland cùng khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn” .

Vime Fulland là một thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) thành lập vào cuối năm 2016.

Vimefulland | Thương hiệu bất động sản của tập đoàn Vimedimex

Vimefulland – Đơn vị phát triển dự án tin cậy

Cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017, thị trường BĐS đánh dấu sự chuyển mình khi xuất hiện các đơn vị quản lý, vận hành và phát triển dự án chuyên nghiệp, trong đó có thể kể đến Vimefulland thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex.

Vimefulland thừa hưởng triết lý kinh doanh của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp”. Vimefulland định vị triết lý kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng sản phẩm BĐS, với phương châm “Vimefulland không chỉ đơn thuần bán căn hộ, bán căn biệt thự hay bán nhà liền kề, Vimefulland cùng khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn” .

Nhiều dự án tên tuổi

Các dự án ra mắt khách hàng cuối năm 2016 và đầu năm 2017 của Vimefulland bao gồm:

Phối cảnh tổng thể đại dự án Athena Fulland của CĐT Vimefulland
  • Dự án Belleville Hà Nội tại quận Cầu Giấy với diện tích 1,57ha
  • Dự án Emerald Center Park tại quận Nam Từ Liêm với diện tích 1,9ha
  • Dự án The Eden Rose tại huyện Thanh Trì với diện tích 8ha
  • Dự án Bel Air Hà Nội tại quận Nam Từ Liêm với diện tích 2,5ha
  • Dự án Palatium Mari Resort tại Đà Nẵng với diện tích 177,2ha
  • Dự án Annecy Garden quận Hoàng Mai với diện tích 25ha
  • Dự án The Grand Sevilla tại quận Hai Bà Trưng với diện tích 54,5ha
  • Dự án Torre Agbar Parkview tại quận Hoàng Mai với diện tích 1,68ha.

Mới đây nhất là dự án Athena Fulland của chủ đầu tư VimeFulland cũng được rất nhiều sự quan tâm trong thi trường Bất Động Sản.

Bên cạnh chất lượng công trình xây dựng, một trong những ưu tiên hàng đầu của Vimefulland là góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân, hướng tới không chỉ cung cấp tiện ích khép kín và dịch vụ vượt trội sau bán hàng, mà còn cùng cư dân vun đắp giá trị tinh thần, xây dựng nên những cộng đồng dân cư hạnh phúc, các thế hệ gia đình gắn kết.

spot_img

Đăng ký nhận thông tin

* Đăng ký tham dự lễ mở bán và Trải nghiệm và nhận chính sách bán hàng, bảng giá, hợp đồng mẫu, bản vẽ mặt bằng căn hộ.