12.3 C
London
Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022

Văn Phú Invest

- Advertisement - spot_img spot_img
- Advertisement - spot_img spot_img

Giới thiệu về Văn Phú Invest

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest

Với định hướng xuyên suốt “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”, thành công của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest thể hiện rõ nét qua các kết quả hoạt động: thiết kế, thi công được nhiều công trình, dự án quy mô lớn với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng, triển khai nhiều dự án tiêu biểu có tầm ảnh hưởng lớn, như Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Home City, Hùng Sơn Villa, Giảng Võ Complex,…

Các dự án mà Chủ đầu tư Vă Phú Invest đã thực hiện:

 • Dự án BOT cao tốc quốc lộ 1 đoạn Hà Nội – Bắc Giang
 • Dự án BT Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân – Bắc Ninh
 • Khu đô thị mới Văn Phú
 • The Van Phu – Victoria
 • Tổ hợp thương mại dịch vụ, chung cư cao cấp và nhà ở thấp tầng The Tera- An Hưng
 • Dự án Grandeur Palace – Giảng Võ
 • Dự án Khu hỗn hợp nhà ở thương mại và văn phòng 83 Hào Nam.
 • Dự án Khu Dịch vụ Căn hộ khách sạn Hồ Tây
 • Dự án BT Trường đại học y tế công cộng
 • Dự án BT quốc lộ 1, tuyến đường kết nối từ Phạm Văn Đồng – Nút giao thông Gò Dưa và các dự án đối ứng
 • ….

Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ, bằng khen của các Bộ, ngành thành phố Hà Nội, trong đó phải kể đến giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á (năm 2011), giải thưởng BCI Asia Awards 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (năm 2015),…

Văn Phú – Invest
Văn Phú – Invest

Không chỉ phát triển đẩy mạnh kinh doanh, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, Văn Phú – Invest còn đặc biệt quan tâm triển khai nhiều hoạt động xã hội nhằm hỗ trợ cộng đồng.

Sau hơn một thập kỷ tận tâm phấn đấu vì sự hài lòng và mang lại những tiện ích xanh, giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của khách hàng, Văn Phú – Invest đã có 10 đơn vị thành viên, với tập thể gồm ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên luôn đề cao sự phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội, cam kết triển khai các dự án dựa trên quan điểm của khách hàng và vì khách hàng. Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và các định hướng đã đề ra, phát huy những truyền thống và thế mạnh vốn có nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của công ty trong lĩnh vực bất động sản

Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh thương hiệu

Bằng sự chuyên tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, Văn Phú – Invest đem đến giá trị sống nhân văn và thiết thực cho khách hàng bằng kiến trúc vượt trội trong không gian và môi trường sống của mình. Thông qua những nỗ lực đó, chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của xã hội và chăm sóc cho các thế hệ tương lai một cách minh bạch, hiệu quả và có trách nhiệm.

Tầm nhìn thương hiệu

Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh – phát triển hệ sinh thái bất động sản tầm trung tại Việt Nam và tạo dựng vị thế trong các lĩnh vực khác mà chúng tôi lựa chọn. Văn Phú – Invest tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng và để lại di sản cho thế hệ tương lai.

Giá trị cốt lõi

Chuyên tâm: Chuyên tâm để tạo sự khác biệt

Lấy chuyên nghiệp và tận tâm trong từng suy nghĩ, hành động làm nền tảng kiến tạo nên những giá trị sống vượt trội và khác biệt cho khách hàng.

Hợp tác & Chia sẻ: Hợp tác để tạo dựng cộng đồng, Cho đi là nhận lại

Mở rộng cơ hội hợp tác trên mọi lĩnh vực của doanh nghiệp, từ đó tạo dựng cộng đồng nhân văn dựa trên sự thấu hiểu: “Cho đi là nhận lại”.

Sáng tạo: Sáng tạo để đột phá

Lấy sáng tạo làm nền tảng phát triển sản phẩm và dịch vụ để tạo hiệu quả đột phá và mở ra những tầm nhìn mới trong tương lai.

Chất lượng: Chất lượng để tạo sự bền vững

Duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đem đến giá trị lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Minh bạch: Minh bạch để có được niềm tin

Trung thực và minh bạch là cách để chúng tôi hành động và tạo dựng niềm tin.

- Advertisement - spot_img spot_img
Latest news
- Advertisement - spot_img

8X Đầm Sen

8X Thái An

Related news
- Advertisement - spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here