Trải nghiệm phong cách “Sống Thông Minh” cùng Vinhomes Smart City

0
177

Ngày 01-02/6/2019, Vingroup sẽ tổ chức sự kiện “Trải nghiệm phong cách sống thông minh” tại trung tâm thương mại Royal City, Hà Nội.

Sự kiện là cơ hội giúp các cư dân tương lai của đô thị thông minh Vinhomes Smart City tìm hiểu rõ về dự án thông qua các hoạt động thú vị như vui chơi thông minh, mua sắm thông minh… một cách trực quan và sinh động nhất.

Cơ hội dành riêng cho bạn đích thân trải nghiệm phong cách sống thông minh chưa từng có tại sự kiện “TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG THÔNG MINH” cùng Vinhomes Smart City

Sự kiện mang đến đa dạng các hoạt động thú vị trong không gian công nghệ 4.0 gắn liền với không gian sống thông minh tại Đại đô thị Vinhomes Smart City tương lai:

Check-in thông minh với FACE ID

VỚi công nghệ checkin thongo minh Quý khách hàng chỉ cần bước chân đến cửa hệ thống Face-ID sẽ tự động nhận diện.

Kèm theo đó cửa chính sẽ mở, các thiết bị thông minh trong nhà sẽ tự động bật theo ngữ cảnh được cài đặt.

Đặc biệt tính cá nhân hóa luôn được Vinhomes Smart City chú trọng, giúp từng chủ nhân của ngôi nhà sẽ luôn hài lòng nhất với ngôi nhà của mình.

Vui chơi thông minh với công nghệ AR

Mua sắm thông minh

Đặc biệt, khách tham gia còn được tham gia các hoạt động giao lưu & bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hãy sẵn sàng cùng đón chờ sự kiện đặc biệt này cùng Vinhomes Smart City bạn nhé!

  Vinhomes Smart City

  Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam 

  *Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here