TNR Holdings Việt Nam

0
956

Đôi nét về chủ đầu tư TNR Holdings

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

Các giải thưởng mà TNR Việt Nam dã đạt được

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị phát triển và cốt lõi của TNR Holdings

Tầm nhìn phát triển của TNR Holdings

TNR Holdings Trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Mang lại những sản phẩm với chất lượng “Vàng” đúng như tên gọi của các dự án mà TNR Holdings phát triển đều được bắt đầu bằng chữ “GOLD” như Gold Mark City.

Dự án Goldmark City của chủ đầu tư TNR Holdings

TNR Holdings đã rất thành công ở các dự án căn hộ chung cư cao cấp số 1 Việt Nam như: Goldmark City, Goldsilk complex, Gold View và giờ là Goldseason 47 Nguyễn Tuân, TNR Sky Park.

Sứ mệnh phát triển

TNR Holdings mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. Sản phẩm của TNR Holdngs đều thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hướng tới một đô thị xanh, hiện đại.

Mục tiêu phát triển

Điều mà TNR Holdings muốn mang tới khách hàng là những căn hộ chung cư cao cấp, những dự án Bất động sản hàng đầu, nơi can cư, thư giản của khách hàng với gia đình.

Mục tiêu những năm tiếp tới của TNR Holdings là cung cấp tới khách hàng hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp tại các dự án Bất động sản hàng đầu tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Giá trị hướng tới

Chất lượng luôn là giá trị mà TNR Group hướng tới

Giá rị cốt lõi mà TNR Holding luôn hướng tới là những giá trị hoàn thiện nhất đăgr cấp nhất:

  • Chất lượng
  • Chuyên nghiệp
  • Bền vững

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here