Tiện ích dự án chung cư Aqua Spring

0
28

Với ưu thế vượt trội là nằm trên mảnh đất “vàng” của quận Thanh Xuân nên khi bạn sống tại chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng – Aqua Spring thì bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại nhất phát triển đồng bộ với sự đi lên của khu đô thị phía tây thủ đô.

Chung cư Aqua Spring được hưởng những tiện ích dân sinh từ khu vực khi gần với hệ thống trường học, bệnh viện và các trung tâm thương mại lớn.Tòa chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng thiết kế bao gồm 17 tầng nổi với diện tích sàn 800m² đảm bảo các phòng đều có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên, hài hòa với môi trường cảnh quan thiên nhiên. Bên cạnh đó với diện tích cây xanh, sân vườn rộng rãi tòa nhà được thừa hưởng không gian sống trong lành mang đến cuộc sống thoải mái nhất cho những cư dân sống và làm việc tại đây.

Chung cư Aqua Spring  không chỉ được hưởng hệ thống tiện ích khu vực hiện đại, chất lượng cao, mà tòa nhà còn được bố trí cho cư dân không gian sống và làm việc hết sức sang trọng, tiện nghi với đầy đủ các hạng mục tiện ích hoàn hảo bao gồm:

  • Trung tâm thương mại – Dịch vụ,
  • Phòng tập Gym, Yoga
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng chung cho cư dân
  • Trường học, Nhà trẻ
  • Khuôn viên cây xanh, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em.

Không gian sống lý tưởng cùng với tiện ích hoàn hảo, quý khách quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here