Tập đoàn Sunshine Group

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Bất động sản; Thương mại – Dịch vụ – Truyền thông; Giáo dục,… với phương châm “Nói thật – Làm thật – Tạo nên giá trị thật”, Sunshine Group đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn.

Tập đoàn Sunshine Group
Tập đoàn Sunshine Group

Giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào đầu năm 2016 với nền tảng là một hệ thống công ty thành viên bao gồm rất nhiều tên tuổi lớn như công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, công ty CP Tập đoàn Sunshine, công ty CP Sao Ánh Dương, công ty CP ADG Holdings, công ty CP đầu tư xây dựng….

Tập đoàn Sunshine Group có địa chỉ tại tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, giữa lục thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ như hiện nay. Sunshine Group luôn thấu hiểu rằng chỉ có những CĐT có TÀI có TÂM và TẦM thì mới có thể tồn tại và phát triển.

Từ thấu hiểu đó Sunshine Group tham gia vào thị trường bất động sản với tầm nhìn chiến lược của riêng mình là: “UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH“

Với tầm nhìn

Trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

Với sứ mệnh

 • Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.
 • Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.
 • Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.
 • Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.
 • Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.
 • Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.
 • Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia.

Với giá trị cốt lõi

Yếu tố Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn: Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực.

Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Sunshine Group Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.

Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

Lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group

1. ĐẦU TƯ:

Đầu tư BĐS là một trong những lĩnh vực kinh doanh chiến lược vĩ mô của tập đoàn Sunshine Group, đã và đang mang lại cho Tập đoàn những giá trị to lứn về lợi nhuận cũng như vị thế trên thương trường. Bằng những lợi thế riêng về tầm nhìn, quy mô phát triển, khả năng quản lý, tiềm lực tài chính cũng như quan hệ đối tác

Dự án Sunshine Garden CĐT Sunshine Group
Dự án Sunshine Garden CĐT Sunshine Group

2. KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện tại Sunshine Group đang triển khai đầu tư xây dựng các dự án bất động sản lớn trong phạm vi nội đô Hà Nội, thuộc nhiều phân khúc thị trường, bao gồm văn phòng cho thuê và bán lẻ, căn hộ chung cư, nhà ở thương mại (shophouse) và khách sạn…

Các sản phẩm Bất động sản đẳng cấp

Một số dự án trọng điểm đang triển khai:

 1. Dự án Sunshine City – Liền kề CIPUTRA
 2. Dự án Sunshine Center – 16 Phạm Hùng (gần bến xe Mỹ Đình)
 3. Dự án Sunshine Riverside – Liền kề Ciputra
 4. Dự án Sunshine Garden – Liền kề TimesCity
 5. Dự án Sunshine Palace – Liền kề Times City
 6. Dự án Sunshine Boulevard – Khuất Duy Tiến
 7. Dự án Sunshine Golden River
 8. Liền kề Shophouse Sunshine Wonder Villas – Ciputra
 9. Dự án Sunshine Crystal River Tây Hồ

3. LĨNH VỰC XÂY DỰNG:

Trải qua nhiều năm là chủ đầu tư lớn xây dựng hàng loạt các dự án BĐS cao cấp, Sunshine Group đã làm rất tốt giá trị cốt lõi mà mình theo đuổi đó là đặt chữ TÍN lên hàng đầu với phương châm: NÓI THỰC – LÀM THỰC – TẠO NÊN GIÁ TRỊ THỰC.

Với nguồn lực sẵn có, dồi dào và chất lượng, Sunshine Group sẽ tham gia vào hoạt động thi công công trình xây dựng với vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công; cung ứng vật liệu xây dựng; lắp đặt trang thiết bị nội thất…

Tạo nên những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng

4. THƯƠNG MẠI:

Dịch vụ quản lý bất động sản, vừa là CĐT, vừa xây dựng, vừa là đơn vị vận hành trực tiếp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của toà nhà, và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

5. DỊCH VỤ:

Sunshine Group phát triển một hệ thống các dịch vụ hỗ rtowj hữu ích phục vụ đắc lực cho đời sống người dân. Từ việc xây dựng thế hệ tương lai là hoạt động giáo dục như thành lập trường học trong hệ thống Sunshine, với hoạt động đưa đón học sinh, cho đến dịch vụ y tế bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Điều đáng nói, Sunshine Group tham gia vào lĩnh vực dịch vụ này không nhằm mục đích thương mại, mục đích chính thôi thúc Sunshine Group làm nó là muốn dành tặng cho cư dân của mình một cuộc sống không chỉ sang trọng mà phải tiện nghi đầy đủ bậc nhất.

Luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất sunshine group
Luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất

6. GIÁO DỤC:

Sunshine Group xây dựng hệ thống giáo dục trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông ngay trong khuôn viên của dự án. Tại hệ thống trường học này không chỉ cư dân trong dự án mà cư dân xung quanh cũng được hưởng nền giáo dục toàn diện của Sunshine về cả trí lực lẫn thể lực.

Với sự đầu tư nghiêm túc Sunshine tạo môi trường hoàn hảo để mỗi học sinh phát triển tối đa tiềm năng bản thân, để các lứa, các thế hệ học sinh khi ra trường có thể làm chủ tương lai của mình, sống có ích và thành công.

Previous articleVimefulland
Next articleVăn Phú Invest
- Advertisment - spot_img

Phổ biến