Shophouse Athena Fulland Đại Kim – Đẳng cấp thiết kế hiện đại, sang trọng

Vime Fulland

Athena Fulland Nguyễn Xiển gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư bởi phong cách thiết kế hiện đại nhưng vô cùng trang nhã vẻ bề ngoài cho đến cách phối hợp ăn ý từ chất liệu cho đến màu sắc.

Shophouse tại dự án Athena Fulland

Là một trong những dự án lớn nằm tại quần thể khu đô thị mới Đại Kim, Shophouse Athena Fulland được bao bọc bởi hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao thông hiện đại chuẩn quốc tế như: Đường Nguyễn Xiển, đường Xa La – Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, hệ thống đường vành đai 3 trên cao liên hoàn với đường nội đô, nhờ đó mà cư dân có thể rút ngắn thời gian và thuận tiện di chuyển đi khắp các kh vực nội thành và ngoại thành.

Shophouse Athena Fulland tiện ích khép kín, không gian tràn ngập sắc xanh

Xuất phát từ những mong muốn phục vụ đa dạng về nhu cầu chăm sóc sức khỏe giao lưu và giải trí cho nhiều thế hệ dân cư mà dự án Athena Fulland được tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích hoàn hỏa, đẳng cấp đến vượt bậc. Không chỉ dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn có mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh, thanh bình và vô ưu trong lòng thủ đô Hà Nội. Nó không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan mà các lọa cây ở đây còn được cẩn trọng lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên một thảm thực vật đa dạng.

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với những lối đi dạo bộ thông thoáng, ngập tràn hương hoa hay những không gian giao lưu cộng đồng thoáng đãng và hơn cả thế nữa.

Thiết kế kiến trúc tân cổ điển tại Shophouse Athena Fulland

Nhờ ứng dụng đầy đủ những tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, ý tế vào việc thiết kế mà các căn hộ tại Athena Fulland cũng mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống hoàn hỏa hoàn toàn khác biệt.

Căn hộ được thiết kế với mặt tiền rộng, toàn bộ không gian được lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên tạo nên sự gần gũi. Các khu chức năng của căn hộ cũng được thiết kế thông thoáng tạo chiều sâu, hài hòa nhưng lại rất hợp lý.

Vói những thiết kế và tiện ích tuyệt vời khu Shophouse Athena là lý do để đầu tư vào những căn hộ Shophouse ngay hôm nay!

spot_img

Đăng ký nhận thông tin

* Đăng ký tham dự lễ mở bán và Trải nghiệm và nhận chính sách bán hàng, bảng giá, hợp đồng mẫu, bản vẽ mặt bằng căn hộ.