Những ý tưởng màu sơn trong nhà bếp được yêu thích mọi thời đại

0
307
noi that nha bep

Bếp là nơi khơi nguồn sự sống trong ngôi nhà của bạn, tuy nhiên việc này trí nhà bếp cũ rích khiến bạn trở nên nhàm chán khi bước chân vào bếp. Thêm màu sắc là cách tốt nhất để thay đổi mọi thứ trong nhà bếp, không cần cải tạo, không xây dựng, chỉ cần sơn và cọ là bạn đã mang lại một không gian mới cho phòng bếp của mình rồi. Nếu bạn đang bối rối để tìm cảm hứng về màu sơn cho thiết kế nội thất nhà bếp của bạn hãy để MSPACE gợi ý giúp bạn những màu sơn đặc sắc nhất.

Nội thất phòng bếp sơn màu xanh biển

Một màu xanh biển sẽ đặt căn bếp trong một không gian mở. Bạn sẽ cảm thấy trang trọng hơn một màu sáng mà không buồn và tối như màu đen. Chúng tôi cũng thích ý tưởng sơn một chiếc tủ nhỏ trong bếp làm điểm nhấn trong phòng, giống như chiếc tủ màu cam này thiết kế để phù hợp với thảm.

Màu san hô là một lựa chọn cho thiết kế phòng bếp

Nhà bếp màu hồng san hô này giống như được nghỉ hè quanh năm. Với những chiếc ghim tre và tre và một lớp sơn màu hồng tươi vui, thật độc đáo, vui vẻ mà không quá lố.

Lựa chọn màu sơn nhà bếp với màu đen mờ

Không có gì quyến rũ hơn màu đen mờ khi nói đến màu sơn nhà bếp. Bạn có thể phủ dưới đáy tủ trên cao một vật liệu màu vàng.

Màu kem hoàn hảo cho sơn nội thất

Nếu màu trắng cảm thấy quá khắc nghiệt đối với bạn, hãy chọn màu kem. Bạn sẽ vẫn cảm nhận nó sáng như nhẹ hơn nhiều so với màu trắng. Những tông màu ấm hơn sẽ giúp nhà bếp của bạn cảm thấy hấp dẫn và ấm áp hơn.

Màu xanh nửa đêm là lựa chọn cho sơn phòng bếp nahf bạn

Nếu màu xanh và trắng dường như quá mát mẻ đối với bạn, hãy chọn màu xanh đậm nửa đêm hoặc màu xanh đậm. Những tông màu phong phú này sẽ làm nền cho toàn bộ không gian và trông cực kỳ ấm áp. Hãy chọn bồn rửa cũng như các dụng cụ nấu ăn bằng đồng, căn bếp của bạn sẽ trông rất đặc biệt đấy.

Lựa chọn màu be cho màu sơn nội thất

Màu be giữ cho mọi thứ trung tính nhưng nổi bật hơn một chút so với màu kem hoặc xám siêu nhạt. Chúng tôi thiết kế nội thất cho phòng bếp này mang đến một không gian trung tính với các tủ gỗ để xen kẽ màu đen và xám.

Màu trắng sáng cho thiết kế nội thất nhà bếp

Không có gì sai với một nhà bếp toàn màu trắng. Màu trắng sáng là màu tốt nhất cho hiệu ứng biến nhỏ thành rộng, đặc biệt phù hợp với căn phòng bếp –  nơi sự sạch sẽ là điều cần thiết.

Thiết kế nội thất màu xuân xanh cho phòng bếp

Mùa xuân tràn đầy màu xanh lá cây, phòng bếp của bạn sẽ tươi mới vui vẻ hơn khi bạn sử dụng sắc màu này. Kệ và tủ bếp được kết hợp liền mạch với nhau qua các lát gạch xanh, đặc biệt hơn khi tươi mới pha chút cổ điển đó là lúc bạn kết hợp với bề mặt gỗ truyền thống.

Nội thất màu tím nhạt cho thiết kế gian bếp

Nhà bếp này thật nữ tính, nhưng lại mang khuynh hướng bán cổ điển. Đó là nhờ sự pha trộn của màu cà tím phong phú và sơn màu hoa cà nhẹ cùng với các chi tiết gạch kim loại.

Với những ý tưởng cho màu sắc trong thiết kế nội thất phòng bếp trên, MSPACE hy vọng bạn chọn được cho mình màu sắc phù hợp và ưng ý nhất.

Xem thêm: https://thietkenoithat.org.vn/thiet-ke-noi-that-phong-bep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here