Những thông tin hấp dẫn về dự án chung cư Sài Đồng

Dự án chung cư Sài Đồng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân và các nhà bất động sản. Cùng tìm hiểu chi tiết về dự án này qua bài viết dưới đây.

PropertyX

Bất động sản tại thủ đô Hà Nội luôn là lĩnh vực nóng và hấp dẫn các nhà đầu tư. Trong những năm gần đây, các dự án bất động sản phát triển mạnh mẽ, trong đó có sự xuất hiện của sự án chung cư Sài Đồng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dự án này qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về dự án chung cư Sài Đồng

Bạn biết gì về dự án chung cư Sài Đồng?

Dự án chung cư thuộc địa danh Sài Đồng là dự án khu đô thị kiểu mẫu. Dự án được đặt tại Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội – địa chỉ thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Quy mô tổng thể của dự án Sài Đồng này là 56,4 ha. Trong đó diện tích đất được quy hoạch cụ thể như sau:

  • Một là đất đường cấp thành phố và đường khu nhà ở, diện tích 8,38 ha.
  • Hai là đất cơ quan văn phòng (hiện có dọc đường 5) là 2,28 ha.
  • Ba là đất dân cư là 3,66 ha.
  • Bốn là đất xây dựng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh là 2,72 ha.

Đây là dự án quy mô lớn, với sự đầu tư của nhiều chủ đầu tư, bao gồm:

  • Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5.
  • Công ty Cổ Phần Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3 –  Thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội Handico ).

Lựa chọn dự án chung cư Sài Đồng là sự lựa chọn sáng giá – tại sao?

Dự Án TSG Lotus Sài Đồng

Sở hữu căn hộ tại Sài Đồng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị 

Thời gian gần đây, câu hỏi có nên lựa chọn chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng hay các căn hộ thuộc dự án tại Sài Đồng hay không nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Các chuyên gia bất động sản khuyên bạn nên nhanh chóng sở hữu các căn hộ và những sản phẩm có liên quan tại khu đô thị kiểu mới này. Bởi lẽ, Sài Đồng hiện có rất nhiều điểm mạnh, các tiện ích khu đa dạng mà nhiều dự án khác không có được, cụ thể như sau:

Dự án Hope Residence Phúc Đồng

Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng – sự lựa chọn hấp dẫn 

Hệ thống giáo dục đa dạng

Hệ thống giáo dục có sự liên kết các bậc học từ trường học mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở. Điểm mạnh trong hệ thống giáo dục là sự cam kết về đội ngũ giáo viên chất lượng, đảm bảo chất lượng dạy và học đạt mức tối ưu nhất.

Không gian dự án xanh

Tại dự án khu đô thị Sài Đồng mật độ cây xanh tương đối cao. Theo ước tính, có khoảng 90 % cây xanh trên các địa điểm, vỉa hè trên các trục đường giao thông. Tất cả giúp mang đến vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn, thân thiện với môi trường và đảm bảo không gian sống trong lành cho người dân.

Hệ thống ẩm thực đa dạng

Hệ thống ẩm thực đa dạng với nhiều nhà hàng, khách sạn, nhiều phòng khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo tối ưu về mức chi phí, không có chênh lệch với các nhà hàng, đơn vị cung ứng cùng hệ thống ngoài thị trường.

Hệ thống siêu thị đa dạng

Hệ thống siêu thị bao gồm: Siêu thị Eco MART tại tòa nhà No 11, siêu thị Vinmart tại tòa No 12-02 đáp ứng mọi yêu cầu về mua sắm và sinh hoạt của người dân. Ngoài ra người dân có thể di chuyển đến Savico Long Biên, Đại siêu thị Nhật Bản Aeon Mall chỉ trong khoảng 10-15 phút xe máy.

Hệ thống phòng gym cao cấp hỗ trợ mọi yêu cầu rèn luyện của khách hàng. Ngoài ra, phòng tập còn có nhiều ưu đãi và các chương trình tri ân khách hàng thân thiện.

Với những chia sẻ chi tiết về dự án chung cư Sài Đồng, bài viết hy vọng đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hấp dẫn. Hãy nhanh tay lựa chọn và sở hữu cho mình và những người thân yêu những căn hộ hiện đại, hấp dẫn tại đây.

ProperyX - Thông tin dự án

Bà Rịa City Gate

0
Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Bà Rịa City Gate....

Sentosa Villa Mũi Né

8X Đầm Sen

8X Thái An

8X Plus

8X Rainbow

9 View Apartment

Căn hộ 12 View

Căn hộ Florita Quận 7

Hưng Thịnh Land - PropertyX

Đăng ký tham dự lễ mở bán

* Đăng ký tham dự lễ mở bán đợt 1, Nhận cọc thiện trí chọn căn siêu đẹp và nhận chính sách bán hàng, bảng giá, hợp đồng mẫu, bản vẽ mặt bằng căn hộ.