Những chủ đầu tư nào đang rót vốn vào Khu đô thị Ciputra?

0
297

Ciputra là một trong những khu đô thị cao cấp đáng sống nhất Hà Nội, thuộc quận Tây Hồ và Bắc Từ Liêm vừa được chủ đầu tư đề xuất điều chỉnh quy hoạch. Với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, các tiện ích đầy đủ, Khu đô thị Ciputra đang thu hút rất nhiều đại gia đầu tư Bất động sản ở đây.

Vị trí của khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long là dự án do Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long – liên doanh giữa Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia) làm chủ đầu tư, có quy mô hơn 300 ha với thiết kế 50 tòa nhà cao tầng và 2.500 căn nhà thấp tầng.

Dù được triển khai từ năm 2003 nhưng đến nay mới hoàn thành giai đoạn 1 với phần diện tích nhỏ. Hai giai đoạn còn lại của dự án mới được chủ đầu tư phát triển một số hạng mục, chủ yếu là các khu thấp tầng.

Công ty Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long đang đầu tư một loạt lô đất khác trong dự án, song từ giữa 2018, đơn vị này cũng bắt đầu chuyển nhượng thứ cấp hàng loạt lô đất thuộc phần quy hoạch giai đoạn 2 và 3 của khu đô thị cho Vimefulland (thuộc Vimedimex Group) và Tập đoàn Sunshine. Đây đều là những tên tuổi mới trên thị trường bất động sản nhưng đều sở hữu quỹ đất lớn tại nhiều thành phố lớn.

Vimefulland | Thương hiệu bất động sản của tập đoàn Vimedimex

Vimefulland là doanh nghiệp chuyên phát triển dự án bất động sản, trực thuộc Vimedimex Group – một tập đoàn có tiền thân kinh doanh dược phẩm. Tại Ciputra, đơn vị này nhận chuyển nhượng 3 lô đất để phát triển 3 dự án thành phần. Lô đất TM01 rộng gần 20.000 m2, nằm sát đường Võ Chí Công. Theo quy hoạch giai đoạn 3 của Khu đô thị Ciputra, lô đất này có chức năng thương mại – dịch vụ, văn phòng, khách sạn cao cấp…với mật độ xây dựng khoảng 37,2% và cao tối đa 31 tầng.

Tập đoàn Sunshine cũng là đơn vị sở hữu quỹ đất lớn tại Ciputra

Cụ thể, Sunshine Group là một nhà phát triển bất động sản mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã phát triển nhanh chóng vài năm gần đây. Tại Ciputra, tập đoàn này đang hoàn thiện các dự án Sunshine City , Sunshine Riveside, Sunshine Wonder VillasSunshine Golden River, đồng thời đang công bố phát triển một số dự án khác.

Các dự án Bất động sản của tập đoàn Sunshine Tại KĐT Ciputra

Dưới sự tham gia của các chủ đầu tư khác cùng Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long sẽ kiến tạo những sản sản phẩm bất động sản hàng đầu tại Hà Nội đưa Khu đô thị Ciputra trở thành thành phố đáng sông nhất trong lòng Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here