Giới thiệu Coteccons nhà thầu thi công dự án Athena Fulland

Vime Fulland

Công ty CP xây dựng Coteccons với gần 20 năm thành lập và phát triển. Đã đạt được rất nhiều những thành tựu lớn, quan trọng trong mọi lĩnh vực như: xây dựng, lắp đặt công trình dân dụng và công nghiệp. Hay hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật; xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lý công trình;…

Coteccons chính là nhà thầu thi công đứng sau dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang – Một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án tầm cỡ khu vực. Với bề dày hoạt động trong vai trò tổng thầu nhiều năm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu căn hộ, cũng như biệt thự Athena Fulland.

Dự án Khu đô thị Athena Fulland

Athena Fulland – được mệnh danh là một trong những dự án quốc dân hiện nay tại khu vực Hà Nội. Sở hữu những dòng sản phẩm cao cấp, Athena đã kịp thời giải mã sự khan hiếm về dự án cao cấp. Trở nên có sức hút và ngày càng khẳng định vị thế của mình, vì vậy đã có rất nhiều câu hỏi về chủ thầu thi công dự án Athena Fulland là ai ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được câu trả lời.

Giới thiệu nhà thầu thi công Athena Fulland Tây Nam Kim Giang Hà Nội

Coteccons được thành lập vào năm 2004 từ việc cổ phần hóa một công ty xây dựng thành viên thuộc tổng công ty Fico. Với vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng. Năm 2010, Coteccons được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Vốn điều lệ tăng lên 307.5 tỷ đồng và phát triển thành Coteccons Group. Cùng với các công ty xây dựng thành viên Unicons, Ricons và công ty xây lắp hạ tầng FCC vào năm 2014.

Coteccons Group đã phát triển mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Thông qua tư duy sáng tạo, tích cực và thực hành cải tiến, trung thực. Hợp tác với khách hàng dựa trên nền tảng của sự tôn trọng, công bằng và chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm.

Công ty CP xây dựng Coteccons với gần 20 năm thành lập và phát triển. Đã đạt được rất nhiều những thành tựu lớn, quan trọng trong mọi lĩnh vực như: xây dựng, lắp đặt công trình dân dụng và công nghiệp. Hay hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật; xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lý công trình;…

Những dự án có quy mô lớn Coteccons đã thực hiện như: The Manor; City Garden; Hotel Pullman, The Grand Hồ Tràm Strip; Nhà máy Brotex… Chính vì những yếu tố trên đã thuyết phục Vimefulland đã tin tưởng giao cho Coteccons là nhà thầu thi công dự án Athena Fulland.

Coteccons được Vimefulland chọn làm nhà thầu thi công dự án Athena Fulland

Tiếp nối những chuỗi thành công xuất sắc trước đó, lần này không nằm ngoài sự kỳ vọng thậm chí còn vượt cả mong đợi, Coteccons mang lại những giá trị chất lượng nhất đến dự án Athena Fulland:

  • Tối ưu hóa chi phí nhân lực cho công tác quản lý dự án.
  • Gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho chủ đầu tư, do dự án được rút ngắn tiến độ
  • Chủ động trong tất cả các công đoạn.
  • Tư vấn các biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn của chủ đầu tư
  • Tập trung hóa công tác quản lý dự án thông qua đầu mối duy nhất là Coteccons.
  • Chủ động hóa trong việc tổ chức giám sát, điều phối tiến độ, an toàn trong thi công và chất lượng của toàn dự án, thay cho chủ đầu tư.
  • Chia sẻ các giải pháp giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công với chủ đầu tư.

Bằng tất cả bề dày kinh nghiệm của mình, quả thực Coteccons không làm chủ đầu tư cũng như quý khách hàng thất vọng. Mọi sự kỳ vọng thậm chí còn vượt cả mong đợi. Với một chủ thầu như thế này thì quý khách không phải lo lắng về chất lượng của cuộc sống mình sẽ trải nghiệm tại Athena Fulland Nguyễn Xiển

spot_img

Đăng ký nhận thông tin

* Đăng ký tham dự lễ mở bán và Trải nghiệm và nhận chính sách bán hàng, bảng giá, hợp đồng mẫu, bản vẽ mặt bằng căn hộ.