Tập đoàn FLC – FLC Group

0
1143

Chủ đầu tư FLC Group hay thường gọi Tập đoàn FLC thành lập năm 2001, hoạt động mạnh trong các lĩnh vực khoáng sản, tài chính thương mại, bất động sản với vốn điều lệ khoảng 3.748 tỷ đồng.

FLC Group với 10 lĩnh vực đầu tư
FLC Group với 10 lĩnh vực đầu tư

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn FLC, trên tất cả các phân khúc như : Bất động sản nhà ở – văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản khu công nghiệp.

Vươn tầm cùng bất động sản nghỉ dưỡng

Từ hoạt động ban đầu là tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tập đoàn FLC bắt đầu tập trung mạnh vào thị trường bất động sản từ đầu năm 2010 và gặt hái được thành công vang dội nhờ chiến lược M&A sáng suốt và nhanh nhạy.

Bên cạnh những dự án tổ hợp chung cư – trung tâm thương mại – văn phòng cao cấp tại Thủ đô Hà Nội, sớm nắm bắt được xu hướng phát triển tất yếu của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, từ năm 2014, Tập đoàn FLC liên tục triển khai hàng loạt quần thể nghỉ dưỡng đồng bộ tại những địa phương có đường bờ biển và những thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam như Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Ninh, Quảng Bình…

Phối cảnh Trường Đại học FLC

Với quỹ dự án phong phú, tổng vốn đầu tư lớn và những thành tựu nổi bật trong quá trình triển khai – vận hành dự án, Tập đoàn FLC đang trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Các dự án FLC Group đang thực hiện

 • FLC SamsonBeach& Golf Resort – Sầm Sơn, Thanh Hóa
 • FLC Twin Towers – 265 Cầu Giấy, Hà Nội
 • FLC Garden City – Từ Liêm, Hà Nội
 • FLC StarTower – Hà Đông, Hà Nội
 • FLC Complex – Phạm Hùng, Hà Nội
 • Khu công nghiệp Chấn Hưng, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Khu công nghiệp Tam Dương II – khu B, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Khu công nghiệp Hoàng Long – Thanh Hóa
 • Khu công nghiệp Hòn La II, tỉnh Quảng Bình.
 • Khu trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa
 • Dự án quần thể sân golf, resort, Nhơn Lý – Bình Định
Dự án FLC Hạ Long của chủ đầu tư FLC Group
Dự án FLC Hạ Long của chủ đầu tư FLC Group

Tại miền Bắc, FLC ghi dấu sự hiện diện của mình với dự án FLC Vĩnh Phúc và trong năm 2018 là dự án FLC Hạ Long tổng vốn gần 10.000 tỷ đồng. Chính thức khai trương ngày 15/12/2018, dự án đánh dấu sự vận hành của một trong những hạ tầng du lịch đồng bộ và hiện đại nhất tại Quảng Ninh, đồng thời cũng là điểm đến cho những sự kiện văn hóa, nghệ thuật quy mô như Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019, Lễ bế mạc năm Du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long (Quảng Ninh).

Tiếp sau FLC Hạ Long sẽ là FLC Quảng Bình tổng vốn 20 ngàn tỷ sở hữu chuỗi sân golf liên hoàn lớn nhất Đông Nam Á, FLC Nghệ An quy mô 460 hecta, tổng mức đầu tư dự kiến 8.000 tỷ đồng, hay quần thể du lịch, dịch vụ giải trí cao cấp tại đảo Ngọc Vừng – Vân Đồn, dự kiến tổng vốn khoảng 2 tỷ USD….đi vào hoạt động trong những năm tới đây. Tất cả các dự án này sẽ tiếp tục ghi dấu ấn của FLC trên chặng đường trở thành nhà phát triển các dự án resort gắn với sân golf hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here