Flamingo Cát Bà Beach Resort – Dự án tiền năng của bất động sản nghỉ dưỡng biển

Bên cạnh những thị trường đã rất nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc, bất động sản nghỉ dưỡng còn đang là kênh đầu tư sáng giá của những thị trường tiềm năng trong tương lai như Hải Phòng, mà tiêu biểu tại đây là dự án Flamingo Cát Bà của chủ đầu tư Flamingo Group. Lý do gì để Flamingo Cát Bà có được những ưu thế vượt trội như vậy?

Du lịch cất cánh

Sự bùng nổ của du lịch Việt Nam đầu tiên là do lượng khách du lịch quốc tế tiếp tục tăng mạnh, đạt 12,9 triệu lượt vào năm 2017. Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới cũng xếp Việt Nam vào nhóm những nước có du lịch tăng trưởng cao trong 10 năm tới. Quan trọng không kém là sự bùng nổ của khách du lịch trong nước, với hơn 73 triệu lượt/năm. Thế hệ người tiêu dùng trẻ cùng với sự phát triển mạnh mẽ của giới trung lưu sẽ mở ra những nhu cầu mới về điểm đến độc đáo với những trải nghiệm mới mẻ.

Bất động sản du lịch biển càng phát triển thuận lợi hơn nhờ sự đầu tư mạnh mẽ trong phát triển cơ sở hạ tầng. Điển hình có thể kể tới mạng lưới đường cao tốc ở vùng tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đã mở đường cho bất động sản nghỉ dưỡng tại hai thành phố biển phát triển. Bất động sản Cát Bà (Hải Phòng) đang thực sự thiếu một công trình nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu của dòng khách tăng cao sau khi cầu vượt biển Đình Vũ – Cát Hải đưa vào sử dụng, kết nối với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và mới đây nhất là thông tuyến với Hải Phòng – Hạ Long.

Bãi biển Cát Cò – bãi tắm đẹp nhất vịnh Lan Hạ

Những dự án sinh lời bền vững

Bất động sản tọa lạc tại bãi biển đẹp là lợi thế, tuy nhiên đây không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng. Bên cạnh vị trí đắc địa, những dự án có chất lượng cao, kiến trúc độc đáo, phù hợp với thị hiếu quốc tế, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích cho du khách nghỉ dưỡng dài ngày chắc chắn sẽ được lựa chọn nhiều hơn.

Từ đó có thể dễ dàng nhận thấy tại sao các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến Flamingo Cát Bà Beach Resort. Không chỉ có vị trí đẹp trên bãi biển Cát Cò và có tầm nhìn toàn cảnh Vịnh Lan Hạ đắt giá, Flamingo Cát Bà còn có kiến trúc độc đáo và những dịch vụ đặc biệt khó có thể tìm thấy ở dự án khác.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đang thiết lập tiêu chuẩn mới về kiến trúc xanh trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng với kỹ thuật trồng cây lớn trên các tầng cao. Với hàng ngàn vườn treo Babylon trên những tầng không, trên ban công, từ mặt đất cho đến tầng mái, cả ba toà nhà của Flamingo Cát Bà Beach Resort giống như những khu rừng nhiệt đới khổng lồ.

Chủ đầu tư còn dành rất nhiều tâm huyết vào việc đầu tư hệ thống dịch vụ tiện ích độc đáo. Đó là tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Seva Spa & Beauty Destination; khu Onsen suối khoáng nước nóng tự nhiên; nhà hát nghệ thuật kiêm trung tâm hội nghị quốc tế; trung tâm mua sắm; con đường dạo SkyWalk trên cao kết nối ba toà nhà; cùng hàng chục dịch vụ thể thao và giải trí trên bãi biển và mặt nước.

Chính sách hấp dẫn

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản là chính sách mà chủ đầu tư đưa ra. Flamingo Group đã luôn dành tối đa những chính sách hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể, quý khách hàng được trả trước 3 năm lợi nhuận lên tới 30% giá trị biệt thự; hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 12 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân cùng ân hạn nợ gốc 12 tháng. Chủ nhân biệt thự Flamingo Cát Bà còn được tặng ngay 05 đêm nghỉ tại Biệt thự cao cấp Flamingo Đại Lải Resort; và rất được khách hàng quan tâm, là thẻ All In Passport Diamond đặc quyền tận hưởng không giới hạn, miễn phí và ưu đãi hàng trăm dịch vụ trên toàn hệ thống Flamingo.

Forest on the Sand – Biệt thự đẳng cấp bên bờ cát trắng.

Vốn là một chủ đầu tư “độc, lạ” trên thị trường bất động sản, Flamingo Group – Tập đoàn mà uy tín thương hiệu với hơn 60 giải thưởng quốc tế, đã luôn chú trọng phát triển chất lượng các dự án một cách hoàn thiện. Như ông Nguyễn Thượng Quân, PTGĐ Flamingo chia sẻ: “Chúng tôi nỗ lực đưa con người lên cao hơn, nhìn xa hơn, ôm trọn cả một khoảng trời rộng lớn.” Ở bất cứ dự án nào, Flamingo cũng đem đến một cuộc sống “sang trọng giữa thiên nhiên”, cuộc sống đáng sống, tiện ích cao cấp, chính sách hấp dẫn.

Flamingo Resort

The legend – Flamingo Đại lải Resort

0
Flamingo Đại Lải Resort là dự án khách sạn nghỉ dưỡng trên cao tại bán đảo Nam sát hồ Đại Lải, The Legend là phân khu VIP nhất nằm trong quần thể Flamingo Legend - Flamingo Đại Lải Resort với các căn biệt thự trên cao, khách sạn, dịch vụ có thiết...

Flamingo Night Street Đại Lải

Đăng ký tham dự lễ mở bán

* Đăng ký tham dự lễ mở bán và Trải nghiệm và nhận chính sách bán hàng, bảng giá, hợp đồng mẫu, bản vẽ mặt bằng căn hộ.