Dự án đất nền Tài Tâm Riverside Phủ Lý – Hà Nam

0
44

Đất nền Tài Tâm Riverside Phủ Lý Nắng ấm bên sông, Gieo mầm mạch sống

I.Giới thiệu dự án đất nền Tài Tâm Riverside

Tài Tâm Riverside tọa lạc bên bờ Sông Đáy mộng mơ. Án ngữ tọa độ Vàng tại Phường Thanh Châu, Thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam. Đây được xem là vị trí Long chầu Hổ phục. Nơi giao thoa mạch sống Ngàn năm miền châu thổ Sông Hồng. Nơi lưu giữ trong mình những giá trị văn hiến lấp lánh của Nhân loại.

Ảnh thực tế dự án Tài Tâm Riverside

Dự án Tài Tâm Phủ Lý khởi tạo những sản phẩm giá trị gia tăng. Cơ cấu bất động sản đất nền, liền kề, biệt thự và nhà ở kết hợp dịch vụ – shophouse. Bên cạnh đó là hệ thống giao thông, cây xanh, công trình công cộng…tạo lập miền sống ưu tú Trung tâm Thành phố Phủ Lý – Đô thị đẹp nhất Nam Hà Nội.

II.Thông tin dự án khu đô thị Tài Tâm Riverside Hà Nam

 • Tên dự án: Khu đô thị Tài Tâm (Dự án Tài Tâm Riverside).
 • Chủ đầu tư: Công ty Tài Tâm.
 • Vị trí dự án: Quốc lộ 1A, Phường Thanh Châu, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam.
 • Cơ cấu dự án: Liền kề, Biệt thự và Nhà ở kết hợp dịch vụ 2 khối 7 tầng.
 • Quy mô dự án: Tổng diện tích 13,91 ha.
 • Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn.
 • Đơn vị phát triển và tiếp thị độc quyền dự án Tài Tâm Riverside: Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes.
vị trí trung tâm thành phố

Đất nền Tài Tâm Phủ Lý bám dọc trục Quốc lộ 1A, Phường Thanh Châu, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Thế đất vượng khí mang Tài Lộc cho chủ nhân. Tả Thanh Long – Sông Dáy trong xanh – Thủy quản tài. Hữu Bạch Hổ – Quốc lộ 1A – Giao thương Nam Bắc.

Dự án Tài Tâm Riverside tiếp giáp với:

 • Phía Đông giáp Quốc lộ 1A và Đường sắt chuyên dụng Nhà máy Ximăng Bút Sơn.
 • Phía Nam giáp làng Đọ Xá – Phường Thanh Châu – Tp Phủ Lý.
 • Phía Tây giáp Sông Đáy – Tp Phủ Lý.
 • Phía Bắc giáp cầu Châu Sơn.

Tài Tâm Phủ Lý Hà Nam sở hữu vị trí Trung tâm đắc địa. Trong bán kính 500 m là Bệnh viện đa khoa Phủ Lý, Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất ngay mặt đường Quốc lộ 1A.

III.Tiềm năng tăng giá cao dự án Tài Tâm Riverside

Với hàng loạt các quy hoạch nhằm phát triển thành phố, phấn đấu để TP Phủ Lý trở thành đô thị loại 2 trước năm 2020… thì khu vực này ngày càng thu hút càng nhà đầu tư, giúp cho bất động sản nơi đây ngày càng được quan tâm, thúc đẩy.

Trong đó có thể kể đến các quy hoạch: Đồ án Khu nghỉ dưỡng và du lịch tâm linh Tam Chúc rộng 4000ha tại Ba Sao – Kim Bảng – Hà Nam. Các trường đại học lớn và uy tín như Đại học Công Nghiệp, Đại học Công An Nhân Dân, Đại học Thương mại. Các dự án lớn như đề án xây dựng Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, các cụm – khu công nghiệp lớn với nhiều nhà đầu tư tên tuổi như: Honda, Nutifood, Tập đoàn Hoa Sen…

Đồng thời, Hà Nam được coi là đầu mối giao thông phía Nam của Thủ đô Hà Nội, thuận tiện kết nối giao thông với các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Nam Hà Nội qua các tuyến đường bộ 1A, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, quốc lộ 21, quốc lộ 37, 38… Có thể khẳng định rằng trong tương lai Hà Nam sẽ trở thành vệ tinh phát triển của thành phố Hà Nội và là mảnh đất tiềm năng thu hút đầu tư vô cùng lớn trong thời gian tới.

Khu đô thị tiên nghi xứng tầm đẳng cấp

Hiện tại, Tài Tâm Riverside đã được xây dựng hoàn thiện hạ tầng một cách hoàn chỉnh, hiện đại và đồng bộ, hứa hẹn sẽ tạo nên khu đô thị mới văn minh, hiện đại. Dự án được chào bán với mức giá hợp lý trong khu vực chỉ từ 8,5 triệu/m2, sổ đỏ chính chủ và có thể được bàn giao sổ ngay.

Sự ra mắt của Khu đô thị Tài Tâm Riverside trong thời gian này sẽ trở thành “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư với cơ hội gia tăng giá trị bất động sản cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here