Đất nền Riverside Phủ Lý – Hà Nam dự báo khu đô thị “hốt bạc”

0
30

Đất nền Riverside Phủ Lý – Hà Nam và các khu vực vùng ven cũng như các tỉnh lân cận Thủ đô được dự báo sẽ tiếp tục tăng giá, hấp dẫn nhà đầu tư trong nửa cuối năm 2018 bởi sự khan hiếm quỹ đất và tỷ suất sinh lời cao. Tâm lý chuộng nhà liền thổ của người Việt chính là yếu tố quan trọng giúp đất nền chiếm ưu thế trên thị trường.

Nằm ở cửa ngõ giao thương của Thủ đô, Hà Nam nắm giữ vị trí chiến lược, là một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa cao. Cùng với lộ trình lên đô thị loại II trước năm 2020 của thành phố Phủ Lý, tiềm năng bất động sản khu vực này còn rất lớn.

Hà Nam – Mảnh đất tiềm năng đang thức giấc

Hà Nam là đầu mối giao thông huyết mạch của Hà Nội, thuận tiện kết nối giao thông với các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Nam Hà Nội qua các tuyến đường bộ 1A, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, Quốc lộ 21, Quốc lộ 37, 38…

Hướng đến công nghiệp hóa, hiện đại hóa xã hội, những năm gần đây chính quyền Hà Nam đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu, tâp trung vào tăng trưởng kinh tế tỉnh. Hiện tại, Hà Nam có 8 khu công nghiệp bao gồm Đồng Văn, Hòa Mạc, Châu Sơn… đã đi vào hoạt, cung cấp việc làm cho gần 30.000 người.

Đây cũng là địa phương hấp dẫn với nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc… và lọt top 10 tỉnh thu hút đầu tư vốn nước ngoài lớn nhất cả nước. Bên cạnh đó, Hà Nam còn được hưởng lợi bởi đề án xây dựng Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Phủ Lý.

Những dấu hiệu khởi sắc của kinh tế và hạ tầng thúc đẩy thị trường bất động sản Hà Nam “dậy sóng”. Nắm bắt cơ hội, các doanh nghiệp lớn nhanh chóng vào cuộc, khai thác tiềm năng, đón đầu nhu cầu thực về nhà đất với nhiều dự án như Khu đô thị River Silk City, Khu đô thị Tài Tâm Riverside, Khu đô thị Liêm Chính… nhằm phục vụ chuyên gia, cán bộ cao cấp, công nhân làm việc tại Phủ Lý và Hà Nam.

Bất động sản đô thị tại các vị trí vàng “lên ngôi”

Sở hữu vị trí vàng tại Phủ Lý, dự án đất nền Tài Tâm Riverside Phủ Lý nằm dọc trục Quốc lộ 1A, Phường Thanh Châu, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Thế đất vượng khí mang Tài Lộc cho chủ nhân. Tả Thanh Long – Sông Đáy trong xanh – Thủy quản tài. Hữu Bạch Hổ – Quốc lộ 1A – Giao thương Nam Bắc.

Dự án được tiếp giáp và giới hạn bởi:

  • Phía Đông giáp Quốc lộ 1A và Đường sắt chuyên dụng.
  • Phía Nam giáp làng Đọ Xá – xã Thanh Châu.
  • Phía Tây giáp Sông Đáy – Tp Phủ Lý.
  • Phía Bắc giáp cầu Châu Sơn
vị trí trung tâm thành phố của dự án Tài Tâm Riverside

Từ vị trí của dự án, cư dân dễ dàng di chuyển và thuận tiện về các hướng:

  • Từ cầu Hồng Phú đến cầu Châu Sơn, cạnh Quốc lộ 1A là tuyến đường chính Bắc – Nam giáp Bờ Đông Sông Đáy, cạnh bến xe buýt
  • Là một khu vực tương đối sầm uất và tiện lợi, có sự kết nối với hệ thống hạ tầng của thành phố và hệ thống xã hội của khu vực ổn định:

+ Cách bệnh viện trung tâm Thành phố khoảng 200m

+ Cách trường THPT, THCS, trường tiểu học khoảng 300m

+ Cách nhà trẻ mẫu giáo khoảng 100m

  • Bên cạnh đó, liền kề khu đô thị là khu vực dự án đang phát triển của Vinashin. Nó sẽ hình thành 1 khu trung tâm thương mại địa ốc hoàn mỹ nhất của Thành phố trong khu vực này. Khu đô thị Bờ Đông sông Đáy là một trong những điểm nhấn bên dòng Sông Đáy. Đây là một đặc trưng về cảnh quan sinh thái của Thành phố Phủ Lý đang được xây dựng hệ thống kè, đảm bảo về hệ thống giao thông cũng như đảm bảo một môi trường sống trong lành

Với vị trí ” vàng” càng khẳng định vị thế của dự án đất nền Riverside Phủ Lý- Hà Nam lên tầm cao mới, thu hút nhiều sự quan tâm và yêu thích bởi nơi đây có vị trí thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Tài Tâm Riverside xứng đáng là khu đô thị quy mô, được đầu tư hạ tầng chất lượng nhất tại Hà Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here