12.3 C
London
Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022

Đăng ký SiteTour thăm quan dự án Vinhomes Ocean Park

- Advertisement - spot_img spot_img
- Advertisement - spot_img spot_img

Dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) hiện tại đang là dự án hot phía Đông thành phố Hà Nội với nhiều điểm nhấn tiện ích được đầu tư có hệ thống nhất miền Bắc: biển hồ nước mặn 6.1 ha hồ trung tâm với bãi cát trắng ven hồ 24.5 ha, hệ thống cây xanh trải khắp dự án, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, 150 sân tập thể thao cùng rất rất nhiều các tiện ích đẳng cấp vượt trội.

Chủ đầu tư Vinhomes sẽ tổ chức các buổi tham quan dự án dành cho các khách hàng quan tâm vào cuối tuần (các ngày thứ 7, chủ nhật) giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể thực tế nhất, hiểu rõ hơn về dự án, đồng thời qua buổi SiteTour Chủ đầu tư thể hiện sự cam kết về tiến độ của dự án đối với khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng. 

Cập nhật Tiến độ Vinhomes Ocean Park tháng 5/2019

Đăng ký thăm dự SiteTour trải nghiệm Vinhomes Ocean Park

Quý khách hàng quan tâm về dự án vui lòng đăng ký vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng và thông báo tới quý khách hàng lịch trình cụ thể:

Vinhomes Ocean Park là một Thành phố Đại dương đầu tiên giữa lòng nội đô Hà Nội. Nơi cuộc sống sung túc đủ đầy.

  Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của Biển hồ nước mặn đầu tiên tại Hà Nôi

  Vinhomes Ocean Park là dự án Đại đô thị văn minh, hiện đại được quy hoạch theo mô hình sinh thái phong cách Singapore. Với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 24,5ha và biển hồ giữa lòng thành phố, Vinhomes Gia Lâm được ví như một thành phố Đại dương thu nhỏ với hệ thống tiện ích lý tưởng và độc đáo.

  Đại đô thị Vinhomes Ocean Park hội tụ mọi yếu tố và điều kiện để trở thành một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi với 3 dòng sản phẩm nhà ở cao cấp là:

  • Vinhomes Sapphire.
  • Vinhomes Ruby.
  • Vinhomes Diamond

  Các phân khu trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park – Thành Phố Đại Dương

  - Advertisement - spot_img spot_img
  Latest news
  - Advertisement - spot_img

  8X Đầm Sen

  8X Thái An

  Related news
  - Advertisement - spot_img

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here