Nhận chuyển nhượng – mua bán các căn hộ Xuân mai Complex

Chúng tôi đang có Quỹ căn hộ chuyển nhương vô cùng đa dạng: 47,49,62,80m2 phù hợp với nhu cầu đa dạng từ khách hàng. Các căn hộ chuyển nhương có giá chỉ ngang CĐT bán ra hoặc thậm chí rẻ hơn. Với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bất Động Sản.

Dự án chung cư Xuân Mai Complex thuộc khu đô thị Dương Nội. Khu đô thị nằm trong chuỗi đô thị thuộc dự trục đô thị phía bắc thành phố Hà Đông ( đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài) với chiều dài 5,7 km, mặt cắt ngang 40m đi qua khu đô thị mới Phùng Khoang, Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông và nối với đường vành đai 4.

Với chất lượng xây dựng tốt và giá phải chăng. Xuân Mai Complex là dự án nằm trong Top các dự án bán chạy nhất Hà nội với 350 giao dịch trong tháng cao điểm. 

Vì số lượng căn hộ trực tiếp từ chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã hết nên chúng tôi xin đưa tới quý khách hàng hình thức mua bán mới : “Mua bán – Chuyển Nhượng căn hộ Xuân Mai Complex “

Chúng tôi đang có Quỹ căn hộ chuyển nhương vô cùng đa dạng: 47,49,62,80m2 phù hợp với nhu cầu đa dạng từ khách hàng. Các căn hộ chuyển nhương có giá chỉ ngang CĐT bán ra hoặc thậm chí rẻ hơn.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bất Động Sản – quý khách hàng luôn yên tâm lựa chọn được những căn hộ ưng ý nhất với chi phí phù hợp. Đảm bảo thủ tục sang nhượng nhanh gọn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 094.922.8989 (mr. Hà).

Kinh Nghiệm bán BĐS Xuân Mai trên 5 năm (nhân viên chủ đầu tư)

Thủ tục nhanh chóng – hỗ trợ các căn hộ chuyển nhượng vay ngân hàng

Quỹ căn hộ sang nhượng giá cực tốt. Chỉ ngang giá CĐT bán ra hoặc thậm chí rẻ hơn .

    Nội thất căn hộ Xuân Mai Complex Dương Nội
    Cảnh đêm Xuân Mai Complex

    Đăng ký nhận thông tin

    Đăng ký Thăm Quan Nhà Mẫu và nhận chính sách bán hàng, bảng giá, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ từ chủ đầu tư XUÂN MAI CORP.