Chung cư Oriental Westlake vị trí dự án

0
241

Chung cư Oriental Westlake tọa lạc tại đất vàng quận Tây Hồ, mặt đường Lạc Long Quân cho kết nối trực tiếp đến tuyến giao thông huyết mạch nối vào thủ đô Hà Nội và ra các tỉnh lân cận. Sở hữu tầm view tuyệt hảo ra hồ Tây thơ mộng, sống tại Oriental Westlake không chỉ là sở hữu một căn hộ đẳng cấp đúng nghĩa mà còn sở hữu cho mình một môi trường sống tuyệt hạng, đẳng cấp.

Khu vực quận Tây Hồ luôn là nơi tập trung đông đảo tầng lớp siêu giàu của Hà Nội, các nhà trí thức, các cơ quan ngoại giao nên khách hàng mua một căn hộ tại đây để đầu tư cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời. Giá cho thuê trung bình tại mỗi căn hộ 2 phòng ngủ quanh khu vực dao động ở mức 1000 – 2000 USD.

Vị trí vàng của chung cư Oriental Westlake

Hồ Tây luôn được coi là biểu tượng của vùng đất vượng khí, sinh tài lộc, sở hữu long mạch, thế đất “Long chầu Hổ phụng” của Thăng Long, Hà Nội. Là nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tượng được xem là đẹp nhất Hà Nội.

Ngay sát bên Hồ Tây, chung cư Oriental Westlake toạ lạc tại số 174 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, trục giao thông huyết mạch nối trung tâm thành phố với cầu Nhật Tân, và rất dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong khu vực nội đô.

• Cách Hồ Tây và Chợ Bưởi 500m.

• Cách Hồ Gươm 6km và Công viên Bách Thảo 3km.

• Gần hệ thống trường Tiểu học & THCS Chu Văn An, trường Quốc tế Liên hợp quốc, Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy và nhiều trường học, nhà trẻ khác. bệnh viện, trung tâm mua sắm và nhiều cơ quan trụ sở văn phòng kinh tế.

• Gần nhiều bênh viên chuyên khoa và đa khoa lớn: Bệnh viên quân Y 354, Bệnh viện E, Bệnh viện Phổi TW, Bệnh viện đa khoa Thu Cúc,…

• Gần nhiều Trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, viện bảo tàng và nhiều cơ quan trụ sở văn phòng kinh tế.

• Cách cầu Nhật Tân hay trung tâm thành phố chỉ 10 phút đi xe.

Với lợi thế nằm trong khu vực đô thị phát triển năng động của phía Tây thành phố, khó có địa điểm nào có thể coi là lý tưởng hơn cho cuộc sống hiện đại, năng động nhưng lại vô cùng gần gũi với thiên nhiên và có không khí trong lành như chung cư Oriental Westlake. Nơi đây sở hữu vị trí đất vàng, có nguồn sinh khí mang đến cuộc sống tốt đẹp cho cư dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here