3 tiện ích của Nhà phố thương mại Shophouse Athena Fulland

Vime Fulland

Shophouse Athens không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hấp dẫn mà còn có thiết kế độc đáo, ấn tượng. Dự án mang trong mình những giá trị kinh tế mà không phải dự án nào cũng có được. Nhà phố thương mại Athena chính là cơ hội đầu tư độc nhất mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Nhà phố thương mại Shophouse Athena Fulland là dòng sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Vimefulland.

Thông tin nhà phố thương mại Shophouse Athena Fulland

Nằm trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Shophouse Athena chiếm ưu thế khi được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích của khu vực . Dự án nổi bật với thiết kế độc đáo, cùng quy mô ấn tượng. Shophouse Athens nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Thông tin về nhà phố thương mại như sau:

  • Quy mô dự án: Bao gồm có 119 căn shophouse
  • Diện tích căn hộ: từ 80m2 trở lên
  • Diện tích xây dựng : Từ 280 m2/ 5 sàn ( Diện tích 56 m2/ Sàn )
  • Đường mặt tiền : 5m
  • Số tầng: 05 tầng

Shophouse Fulland chiếm một vị trí cực kỳ đắc địa tại khu vực. Các căn shophouse chủ yếu được bố trí ngoài mặt đường lớn nhằm mục đích kinh doanh. Từ Shophouse Athena tiếp giáp ngay với đường Nguyễn Xiển. Dự án chỉ cách ngã tư Nguyễn Trãi Khuất Duy Tiến chưa đến 1 km.

Các căn shophouse được thiết kế sang trong, đẳng cấp với mặt tiền rộng rãi. Với những căn shophouse này, khách hàng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau: kinh doanh hoặc để ở đều hợp lý. Số lượng sản phẩm có hạn chỉ có 119 căn, nên sức đầu tư cạnh tranh cao. Các nhà đầu tư phải thật may mắn mới có thể sở hữu được một lô shophouse giá trị tại dự án.

Shophouse Athena Fulland – Sản phẩm BĐS “3 trong 1”

Nếu như Hà Nội có phố Cổ sầm uất để kinh doanh thương mại, có khu nghỉ dưỡng Ciputra để nghỉ ngơi, có khu đô thị Trung Hòa là nơi cho thuê tốt nhất, thì Vimefulland lại có dòng sản phẩm Shophouse thỏa mãn cả 3 yếu tố trên. Nhà phố thương mại Shophouse Athena Fulland là một sản phẩm bất động sản lý tưởng “kinh doanh tốt nhất, cho thuê tốt nhất và nghỉ ngơi tốt nhất”.

Kinh doanh tốt nhất

Nhà phố shophouse được thiết kế với 05 tầng thông thoáng và rộng rãi. Mặt tiền rộng 5m lại có thêm vỉa hè đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Hơn nữa, dự án lại nằm trong khu đô thị lớn với nhiều loại hình chung cư, biệt thự, liền kề. Bên cạnh đó là nhiều khu đô thị lớn như The Manor Central Park, Khu đô thị Đại Kim, cư dân sắp tới chắc chắn sẽ rất đông đúc. Đây sẽ là nguồn khách hàng chính của shophouse trong tương lai.

Cho thuê tốt nhất

Sở hữu vị trí đắc địa ngoài đường lớn Nguyễn Xiển, đây là một địa điểm thú vị để cho thuê mặt bằng. Theo ước tính của các chuyên gia, khu vực này khả năng cho thuê chắc chắn có thể với mức giá 20 -25$/m2. Các thương hiệu nổi tiếng, các nhà kinh doanh thường thích thuê shophouse để làm trụ sở, văn phòng đại diện. Nhà đầu tư có thể cho thuê với nguồn lợi nhuận ổn định thu về hàng tháng.

Nghỉ ngơi tốt nhất

Khi nhắc đến shophouse, người ta sẽ nghĩ đến những căn nhà phố thương mại phục vụ mục đích kinh doanh là chủ yếu. Nhưng đến với Shophouse tại Athena Fulland, suy nghĩ của bạn sẽ hoàn toàn khác. Bởi, Shophouse Athens không chỉ là nơi kinh doanh tốt nhất, cho thuê tốt nhất, mà còn là nơi để ở tốt nhất. Nhà đầu tư có thể sử dụng tầng trệt để thực hiện mục đích kinh doanh. Nhưng vẫn có thể tận dụng tầng trên để sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn.

Shophouse hiện tại đang là một xu hướng đầu tư mới bùng nổ trên thị trường bất động sản. Các căn nhà phố thương mại không chỉ có giá trị kinh tế vô cùng lớn mà còn là một không gian sống lý tưởng. Shophouse Athena được xây dựng với mục đích đem lại một sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Đây là một cơ hội đầu tư mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

spot_img

Đăng ký nhận thông tin

* Đăng ký tham dự lễ mở bán và Trải nghiệm và nhận chính sách bán hàng, bảng giá, hợp đồng mẫu, bản vẽ mặt bằng căn hộ.